Trang chủ / Dịch vụ / Thay lõi lọc

Dịch vụ

Thay lõi lọc tại swatec

Như các bạn đã biết, trong Máy lọc nước tổng thì hệ thống lọc nước là quan trọng nhất. Nó có chức năng giữ lại những tạp chất trong nước khi nguồn nước đi qua. Những tạp chất bao gồm các loại chất bẩn, vi khuẩn, hóa chất,… Máy lọc nước được cấu thành bởi nhiều lõi lọc nước phân theo mỗi cấp tương ứng. Tùy theo từng loại máy lọc nước sẽ có số cấp lọc khác nhau (Thông thường từ 1 đến 5 cấp) với những chức năng riêng nhằm tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết có lợi cho sức khỏe.

Thay lõi lọc đúng hạn bảo vệ gia đình bạn

Swatec luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc hạnh phúc cho các CBNV, không chỉ dừng lại ở các chính sách nhân sự, hoạt động gắn kết mà còn ở các chính sách thưởng cho các ý tưởng đổi mới, các chương trình đào tạo để các CBNV có động lực sáng tạo, phát huy hết khả năng. Hãy cùng xem các thành viên nhà Karofi nói gì về môi trường làm việc tại đây nhé!

Swatec luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc hạnh phúc cho các CBNV, không chỉ dừng lại ở các chính sách nhân sự, hoạt động gắn kết mà còn ở các chính sách thưởng cho các ý tưởng đổi mới, các chương trình đào tạo để các CBNV có động lực sáng tạo, phát huy hết khả năng. Hãy cùng xem các thành viên nhà Swatec  nói gì về môi trường làm việc tại đây nhé!

Swatec luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc hạnh phúc cho các CBNV, không chỉ dừng lại ở các chính sách nhân sự, hoạt động gắn kết mà còn ở các chính sách thưởng cho các ý tưởng đổi mới, các chương trình đào tạo để các CBNV có động lực sáng tạo, phát huy hết khả năng. Hãy cùng xem các thành viên nhà Swatec nói gì về môi trường làm việc tại đây nhé!