QUY ĐỊNH SỬ DỤNG WEBSITE SWATEC

ĐIỀU KHOẢN

Khi Quý khách hàng/ đối tác truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa đã đồng ý với các điều khoản này. Website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước. Khi Quý khách hàng/ đối tác tiếp tục sử dụng website, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng/ đối tác vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

I/ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE:

Khi vào website của SWATEC, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

SWATEC cấp giấy phép sử dụng để người dùng có thể mua sắm trên website trong khuôn khổ điều khoản và điều kiện sử dụng đã đề ra.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được SWATEC cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

Quý khách hàng/ đối tác phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, Quý khách hàng/ đối tác phải thông báo cho SWATEC biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý khách hàng/ đối tác không tuân thủ quy định.

Trong suốt quá trình đăng ký, Quý khách hàng/ đối tác đồng ý nhận Email quảng cáo từ website.

II/ CHẤP NHẬN ĐƠN HÀNG VÀ GIÁ CẢ:

SWATEC có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách hàng/ đối tác vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

SWATEC cam kết sẽ cung cấp thông tin sản phẩm chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như: trường hợp thông tin sản phẩm không hiển thị chính xác trên website hoặc sai thông số kỹ thuật, tùy theo từng trường hợp SWATEC sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho Quý khách hàng/ đối tác. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

III/ THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN:

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của SWATEC. Toàn bộ nội dung của website được bảo vệ bởi Luật bản quyền của Việt Nam và các công ước Quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

IV/ QUYỀN PHÁP LÝ:

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website này được điều chỉnh bởi Luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép website này.

V/ QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT:

Website của SWATEC coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của Quý khách hàng/ đối tác. Thông tin của Quý khách hàng/ đối tác trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi hoàn thành quá trình đặt hàng, Quý khách hàng/ đối tác sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách hàng/ đối tác không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Website cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, SWATEC sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

 

VI/ THAY ĐỔI, HỦY BỎ GIAO DỊCH TẠI WEBSITE:

Trong mọi trường hợp, Quý khách hàng/ đối tác đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

– Thông báo cho SWATEC về việc hủy giao dịch qua Hotline: 0862712138

– Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng).