PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN SWATEC

I/ THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT

  1. Thanh toán tại: Trụ sở Công ty cổ phần SWATEC Việt Nam, văn phòng đại diện, đối tác được ủy quyền…

– Trụ sở chính: Số 14 Đường Sunrise A – KĐT The Manor Central Park – P. Đại Kim – Q. Hoàng Mai – TP. Hà Nội.

  1. Thanh toán tại địa chỉ giao nhận hàng (COD)

– Thanh toán cho nhân viên giao hàng của SWATEC

– Thanh toán cho bên thứ Ba (đơn vị giao hàng, đơn vị chuyển phát nhanh…): trong trường hợp SWATEC và khách hàng/ đối tác thống nhất thuê bên thứ Ba để vận chuyển hàng hóa và thu tiền mặt.

II.THANH TOÁN QUA THẺ (Thẻ ATM, Thẻ Visa, Thẻ tín dụng…)

Khách hàng giao dịch tại Trụ sở chính, showroom, văn phòng đại diện của SWATEC:

– Quý khách hàng/ đối tác thực hiện giao dịch tại Trụ sở, văn phòng đại diện, nhân viên SWATEC sẽ hướng dẫn chi tiết cho Quý khách hàng/ đối tác

– Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách hàng/ đối tác dùng thẻ của người khác để thanh toán.

Khách hàng giao dịch online

          Nhân viên của SWATEC sẽ hướng dẫn khách hàng/ đối tác thanh toán trực tiếp trên website chính thức của Công ty. Hoặc Quý khách hàng/ đối tác có thể làm theo hướng dẫn mua Online theo các bước có sẵn tại website.

III. THANH TOÁN BẰNG CHUYỂN KHOẢN

– Quý khách hàng/ đối tác thực hiện việc chuyển khoản qua ngân hàng tổng số tiền mua hàng, cước vận chuyển (nếu có) vào tài khoản của SWATEC. Ghi rõ nội dung nộp tiền là thanh toán tiền mua hàng (Tên hàng/ số lượng) cho SWATEC.

– Quý khách hàng/ đối tác chuyển tiền cho SWATEC vào tài khoản sau đây:

+ Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN SWATEC VIỆT NAM

+ Địa chỉ: Số 14 Đường Sunrise A – KĐT The Manor Central Park – P. Đại Kim – Q. Hoàng Mai – TP. Hà Nội.

+ Tài khoản số: 19038356240012

+ Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank)

          SWATEC sẽ thực hiện giao dịch ngay sau khi nhận được tiền chuyển khoản từ Quý khách hàng/ đối tác.

IV.THANH TOÁN BẰNG QR CODE

          Áp dụng với Khách hàng/ đối tác có SmartPhone cài ứng dụng SmartBanking hoặc ví điện tử VNpay.

Giao dịch trực tiếp

          Quý khách hàng/ đối tác chỉ cần dùng smartphone quét QR code để thanh toán mà ko cần dùng thẻ hoặc tiền mặt. Nhân viên SWATEC sẽ hướng dẫn trực tiếp cho Quý khách hàng/ đối tác.

Giao dịch online

          Quý khách hàng/ đối tác quét mã QR Code trực tiếp trên website qua cổng VNPAY theo hướng dẫn của nhân viên SWATEC. Chúng tôi sẽ thông báo khi nhận được tiền và tiến hành giao dịch.

V.QUY ĐỊNH HOÀN TRẢ TIỀN KHI THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

          Trong trường hợp Quý khách hàng/ đối tác đã mua hàng và thanh toán trực tuyến thành công nhưng trả lại sản phẩm, SWATEC sẽ hoàn tiền vào thẻ Quý khách dùng để thanh toán theo thời hạn như sau:

– Đối với thẻ ATM: Thời gian nhận được tiền hoàn từ 7 – 10 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được đề nghị của Quý khách hàng/ đối tác.

– Đối với thẻ Visa/Master card/JCB: Thời gian nhận tiền hoàn từ 7 – 15 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được đề nghị của Quý khách hàng/ đối tác. Đồng thời, Quý khách/ đối tác vui lòng thanh toán chi phí thanh toán qua thẻ của ngân hàng.

– Thanh toán qua VNPay, Alepay: Thời gian nhận tiền hoàn từ 5 – 7 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được đề nghị của Quý khách hàng/ đối tác.

* Quý khách hàng/ đối tác phải đáp ứng được các điều kiện đổi/ trả hàng hóa theo Chính sách đổi trả sản phẩm của SWATEC.

* Trong trường hợp dư tiền, SWATEC sẽ chuyển khoản lại cho Quý khách hàng/ đối tác. Quý khách hàng/ đối tác vui lòng thanh toán phí quẹt thẻ hoặc phí thanh toán qua cổng thanh toán.

* Nếu sau thời gian trên Quý khách hàng/ đối tác không nhận được tiền, SWATEC sẽ hỗ trợ liên hệ với ngân hàng để giải quyết.